Về chúng tôi

Chia sẻ

S.G.M Co.,Ltd chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất trang thiết bị bảo hộ lao động và trang thiết bị y tế, có trụ sở và nhà máy tại Khu công nghiệp Đà Nẵng, quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.

Được thành lập vào năm 1999, công ty chúng tôi chuyên về sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm găng tay bảo hộ lao động bằng vải/ da nhân tạo.

Hiện tại, công ty chúng tôi đã và đang phát triển sản xuất thêm các sản phẩm về trang thiết bị y tế như khẩu trang y tế….

Chúng tôi luôn đặt vấn đề uy tín, chất lượng, cũng như sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn chọn nguồn nguyên vật liệu tốt nhất trên toàn thế giới để cho ra đời các sản phẩm. Tất cả các quy trình sản xuất cũng như tổ chức vận hành đều được lập ra với ba điểm quan trọng: chuyên nghiệp, đảm bảo và thân thiện.

Làm việc tại công ty chúng tôi, từ quản lý đến các công nhân viên đều được hướng dẫn đào tạo một cách bài bản, có tay nghề kĩ thuật cao, yêu nghề, cẩn thận, có tâm đối với sản phẩm đế mang lại những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng.

Chúng tôi đảm bảo rằng không có trẻ em tham gia vào sản xuất và các quyền cơ bản của người lao động được tôn trọng đầy đủ.

Là một công ty được được tổ chức theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, và sau này là ISO 9001:2015, ISO 13485:2016, chúng tôi cam kết về chất lượng và dịch vụ, liên tục không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ về mọi mặt nhằm mang đến quý khách hàng những sản phẩm đúng hạn và chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi đang có nhiều đối tác đáng tin cậy, đã và đang là nhà cung cấp các sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất cho nhiều khách hàng trên toàn thế giới.

Hot news